Moi người oi. Tu khi mang thai tới bay gio 30tuan 6bgay minh k uống dược canxi với thuốc sắt

Moi người oi. Tu khi mang thai tới bay gio 30tuan 6ngay minh k uống dược thuốc sắt với canxi e be co Sao không vay m. ng

6 Các câu trả lời

nên ăn bổ sung đồ ăn thức uong có canxi va sắt. canxi có nhìu trong ngũ cốc yến mạch, sữa tươi. sắt có trong thịt đỏ thịt bò, trái cây rau củ,

K uống được thì mom phải ăn uống đầy đủ chất vào nha, ăn các loại thịt nạc đỏ và hải sản tôm , cua vào nha

ko uống thuốc dc thì bổ sung theo ăn uống thôi mom. Mình cả thai kỳ cũng ko uống viên nào cả

k uống dc thì mom phải ăn bổ sung những thực phẩm có sắt và canxi nha mom...

6m trc

6m oy