Almoranas

Hello mo ask ko lang any tips po para sa almoranas kasii nag karoon po ako ng almoranas nung una mo masakit pero now po ndii na Kaso nga lang meron na parang laman na naka usli natatakot po kasii ako baka lalong lumaki Sya pag pinapasok kopo lumalabas din po Sya 24 weeks preggy na po ako Sana po matulungan nyoko

1 Reply

iwasan po n lng muna mi ang maaanghang,mamantika na foods mi..more on veg and fruits po kau and water intake po wag kakalimutan..dapat laging inom2..

2y ago

palagii nmn po ako umiinom ng tubig nung una po Wala nmn Yun nagulat ako bigla na lang meron lumabas

Related Articles