ag dami sakit eh???

Mnga moms tanung lng po bkt lgi aqu my lagnat at ag bibigat ng katawanq ag dedeq at pusong q yun tipo na prang rereglahin ka basta damiq nararamdamn eh sa ktawnq ngyun kulng 2 nramdamn sa buong buhyq 2month preg???ndiq kc alm bkt gnito

1 Reply

Kunga may lagnat ka pa check up ka po sa Ob mo. Para malaman kung ano problema di po maganda yan sa nagbubuntis

5y ago

Mas better po na magpatingin kana po para maresetahan/advice ka ng ob po