Khám thai mùa dịch #33w

Mn ơi Tiền Giang Gò Công em dg cách ly xã hội mn k cho ra đường mà bác sĩ hẹn 17-18 đi khám thai, z e đi khám dx k mn ơi, em lo quá Chỗ em ai ra ngoài k co lý do chính đáng bi phạt tiền 😢 #LO_LẮNG

5 Các câu trả lời

Khám thai là lí do chính đáng mom ạ. Ko fai lo mom nhé, chủ yếu phòng khám bs có mở cửa ko á

đi khám thai có lý do chính đáng mà m. nếu m thấy k có j bất thường thì k đi vẫn đc

khám thai là cần thiết mom.. mom có giấy hẹn của bác sĩ là đc nè..

khám thai đi được nha mom

khám thai đi dc nha mom.