bé yêu

MN ơi....con minh trong giấy siêu âm để là Độ trưởng thành 2 có nghĩa lả sao vậy ạ ???

18 Các câu trả lời

Thật ra độ trưởng thành bánh rau k ảnh hưởng đến việc hấp thu dinh dưỡng nha mom..nó gián tiếp đánh giá sự trưởng thành phổi thôi..tham khảo fb bs trần trung đạo nhé các mom

Bth á mom trong đây có giải thích https://vn.theasianparent.com/thai-29-tuan-do-truong-thanh-2 nè mom

trưởng thành càng cao thì khả năng bé hấp thu chất dinh dưỡng từ mẹ càng giảm nhé

hom nay minh di khám thi nói nước ối hơi ít..bun lắm các mom ơi

4y ago

Uống nước dừa 3-4 lần/ tuần, thỉnh thoảng uống nước mía (nước mía ngọt quá k nên uống thường xuyên), hàng ngày uống nhiều nước m nhé

Mom nhiu tuan í. 28w trở len ma độ 2thi k sao đau nhé

M 29w độ trưởng thành 1

Bsi không nói gì cho Mom biết sao?

Bé phát triển tốt thì ok m nhé