Hỏi về số kí

Mn ơi bé nhà e 31tuần mà chỉ có 1071g bs nói bị suy dinh dưỡng có ai bằng tuần kí giống bé nhà e ko ạ#xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

Mom cần bổ sung dinh dưỡng cho bé bằng thực phẩm giàu protein như thịt bò, trứng, sữa.. M uống ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng 20 loại hạt ấy. Có hạnh nhân óc chó. Chia úc và có hạt SACHI là loại hạt rất tốt cho thai nhi.. Bổ sung Omega 3.6.9 và DHA GẤP ĐÔI CANXI VÀ SẮT, axit folic .Mình nghén ko ăn được. Nhờ ngũ cốc đủ chất mà tv bé tăng cân đạt chuẩn khỏe mạnh lắm m. Chủ yếu vào bé. Lại nhanh gọi sữa non về.Mình Sinh bé 3.8kg. Lại chống táo bón cho mẹ bầu nữa đó m. Sp có check mã và bảo hành đó. Mình mua bên zalo c này nè 0859* 098* 762 M cần ib c tư vấn cho nhé

4y ago

dạ e cảm ơn mẹ thỏ 🥰

Con nhỏ m ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

uong sua k duong. khoai lang. mia m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

ăn trứng vịt lộn với uống dinh dưỡng bầu của c zalo này mình thấy vào bé nhiều tv bé mình sinh 3.8kg này mom 0989688394

Thấp hơn so với chuẩn rồi, nên tăng cường thêm dinh dưỡng, sữa bầu, ăn thêm khoai lang, thịt bò,...chúc mom khỏe

mom ăn bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa tươi không đường nha

4y ago

dạ e cảm ơn chị 🥰

Uống sữa tươ k đường mỗi ngày 1lít mom

Uống sữa k dg, ăn trứng vịt lộn m nhé

4y ago

cảm ơn chị nha🥰

mik 32w 1688g cx nhỏ nua mom rầu ghê

4y ago

nghe bs nói con nhỏ có nguy cơ mất tim thai bùn muốn chết