ty giả

Mn cho ý kiến có nên dùng ty giả cho con không

10 Các câu trả lời

Theo t thì k nên, v là tập thói quen cho con đấy. T k cho con ngậm ti giả con cũng quen, ti mẹ xong là ngủ ngon lành, sau cho ngậm ti giả k bao giờ ngậm luôn, cứ ăn xong r chơi r ngủ ☺️☺️☺️☺️

Thử đi mom. Có đứa ghiền, đứa ghét Bé nhà mình ghét lắm Ti giả hỗ trợ nhìu cho mẹ mà Mom rãnh thả tim cho bé nhà mình vs nhoa https://community.theasianparent.com/booth/742107?d=ios&ct=b&share=true

dùng dc nha mom,nhưng mua loại nào chất lượng và chống vẩu nha

4y ago

philips Avent nha mom

Có ty giả là mẹ và con đều ngon giấc b ạ

Mk thấy k cần thiết ạ. Mất vệ sinh lắm

M.thấy đc, con đỡ ngậm tay mà ngủ ngon

Đừng cho con ngậm.thường xuyên là đc

Dùng cũng đc mà bé nhà mình k hợp tác

Khi nào cần thiết thôi mom

dc nha m