Cm tư vấn giúp mh sinh mổ lần 3 từ dũ cần những gì?

Mn cho mình chút kinh nghiệm sinh mổ với ạ. Tháng 3/2022 mình sự sinh mà đây lần mổ thứ 3 của mình nên mình muốn đi TD, cho mình hỏi mình khám ở bv khác mà mổ ở TD có đc ko ạ? Hồ sơ đi sinh cần có những gì và mh cần đến cổng nào để nhập viện v ạ? 2 lần sinh trc mh xin dưới quê nên ko rành lắm nhờ cm chia sẻ dùm. Mh cảm ơn #xintuvancacmom

Cm tư vấn giúp mh sinh mổ lần 3 từ dũ cần những gì?
2 Các câu trả lời

Bây h bạn bắt đầu đi khám ở TD cũn đc còn ko thì lúc sinh đi thẳng vào khoa cấp cứu cổng 284 Cống Quỳnh. Mẹ đến bàn đăng ký để đăng ký khám trước khi sinh. Mẹ sẽ nộp sổ khám thai và các giấy tờ liên quan như siêu âm, xét nghiệm… trong thai kỳ. Vì vậy lúc chuẩn bị hành lý nên cần mang toàn bộ hồ sơ khám thi từ đầu thai kì như sổ khám thai, các phiếu siêu âm và các phiếu xét nghiệm trong thời kỳ mang thai. Hộ khẩu (gốc) + 01 bản photo, Cmnd (gốc) + 01 bản photo. Thẻ BHYT (có dán ảnh) + 2 bản photo. Giấy chuyển viện (nếu có).

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom