???

Mn cho e hỏi bầu uống nước chè xanh có sao ko ạ

???
14 Các câu trả lời

Trà xanh có nhiều caffein, gây cản trở việc hấp thụ axit folic, làm tăng nguy cơ khuyết tật ống thần kinh như tật nứt đốt sống nên hạn chế uống nha mom. Mom có thể kiểm tra loại thực phẩm có ảnh hưởng như thế nào đối với mẹ bầu trong tính năng Thực phẩm & Dinh dưỡng tại ứng dụng này luôn nhe.

4y ago

vậy mà lúc bầu em nông cạn quá, nhà ko có còn tìm về để uống, tại thấy thỉnh thoảng uống vào thấy rất dễ chịu 😫

ko sao mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

mình nghe nói là uống này sao khi ăn không hấp thụ dinh dưỡng dc

mom chỉ nên uống nước trắng đun sôi thôi ạ

k sao m. uong it k co k ngu dc

uong it mon oi nkiu k tot

it thoi m

ko sao m

ít th

Ty