cả nhà ơi mk bầu đc 29 tuần r mà bụng bé quá như là đc 5 tháng vậy

Mn ng cho mình hỏi như vậy thai nhi có bé quá không Và nên ăn uống như thế nào ạ

280 Các câu trả lời

Bụng to nhỏ k qtrong nha m.mẹ khoẻ con khoẻ là ok ạ Mẹ ơi.k phiền xin mẹ vào link https://community.theasianparent.com/booth/1120681?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi. Cảm ơn m nhiều nhé

quan trọng là khi siêu âm, bác sĩ nói bé nặng bao nhiêu gam, đã đủ chuẩn chưa. nếu bé đạt chuẩn thì mom đừng lo, có thể tạng người của mom khi ăn thì chất dinh dưỡng chỉ vào con chứ không vào mẹ nhiều

theo e thấy thi vây la ổn r mom oi...mấy tháng vê sau e bé mau lớn lắm luc dó lại mệt k chịu dc..e đang trong tình trạng nv đó. luc dây thấy bụng nhỏ qa k bit co ổn k nua.càng về sau bụng to rạn da ngứa các thứ hret

Ks đâu m.mình bầu đứa đầu bụng cũng bé xíu khi đi đẻ bs còn k nghĩ là đi đẻ luôn.Giờ mình bầu đưá thứ 2 mới có 22W mà bụng nặng nề như bầu đứa đầu gần đẻ vậy.

E cũng bụng bé nek mà bé con được 26 tuần 6 ngày rồi mà cân nặng của bé vẫn hơn cân nặng chuẩn ....bụng bé mà cân nặng vẫn tăng thì kh có gì đáng lo đâu mom nha

có nhiều ng bắt đầu tháng thứ 6 mới nhìn thấy bụng. đặc biệt là những bà mẹ lần đầu mang thai. ko cứ bụng bé mà con bé đâu mom. quan trọng là con khỏe mạnh là ok rồi.

Bế khỏe là đc. Qan trọng gì bụng bự nặng nề thêm,mốt lại lâu xuống kg. E bầu 7 tháng ngta mới biết co bầu. 35w sanh xong ngta hết hồn sao đẻ nhanh vay.. E lên dung 5kg vào e bé hết nha mẹ

cả nhà ơi mình bầu 27 tuần mà mình không biết thai nhi đã biết nấc cụt chưa sáng sớm em bé đạp nhiều em bé đạp nhiều liệu có sao không mình lần đầu tiên làm mẹ chưa có kinh nghiệm cho lắm

3y ago

mình cũng bầu 27 tuần rồi nè m, e bé đạp nhiều, muốn đi khám xem sao mà dich quá nè m

tùy cơ địa từng người nên bụng to nhỏ khác nhau là chuyện bthuong. bạn đi siêu âm thấy cân nặng của bé k chênh lệch quá nhiều so với bảng cân nặng tiêu chuẩn của thai nhi là oke rồi

tùy cơ địa mỗi ng thui m , khi khám thai m hỏi bác sĩ bé đc bao nhiêu kí ,, có ng bụng nhỏ gọn , có ng bụng to lắm như e nè mấy tháng đầu bụng nhỏ xíu và mấy tháng cuối to đùng lun