34 weeks and 4days - team march 2020

hi mmga mamsh. patingin naman mga tummy nyo ? sino dito team march 2020. ano na po mga experiences nyo. btw. ftm here, currently working pa po and, magleleave na sa feb 14? we're going to have a baby boy??

34 weeks and 4days - team march 2020
42 Replies

March 13 po😇😇subrang likot na ni baby Parang excited nrin lumabas🤣🤣

5y ago

tama tama🥰♥️

MY bby bump 35weeks and 4 days her mga team march liit bha liit jijiji my bby gurl

5y ago

Ang liit haha cutiee

Nag leave na ako sis as advice ni ob.mejo mataas pa tummy naten

Damping upcoming baby boy 😊 congrats mga mommies 😍😚😚

33 weeks na po here, team March and expecting a baby girl. 😊

33weeks and 4days with my baby boy. Sobrang likot na nia.

32 weeks EDD March 31 baby boy!!! Good luck sa atin mga momsh!!!

5y ago

kaya natin to mamsh🥰

pray po tayo for safety delivery 🙏🙏🙏 team March

34 weeks and 5 days mamsh ❤ baby girl nman smen 🤗

Team march here 34 & 6 days, working pa din po

Related Articles