Lo lắng cho bé

Mm cho mik hỏi bé mik hay bị nổi mụ u mục nhọt quá lúc 3th mấy bị mấy cục trên đầu đi tới Nhi đồng uống thuốc k bk bao nhiêu r hết giờ bị nữa ngay cái vú hôm bữa đi khám trong bv tư bà bs ns k có j chắc ai ngắt nhéo mà có ai ngắt nhéo đâu s đó 3 hôm s nó sưng đỏ bé đau khóc giật mik hoài r ngủ mớ bỏ ăn... nữa đi vào bv công ns k đủ ng khám bh nên mik ẩm đi bs tư ta kê thuốc uống cho gom lại r bs fai gạch lấy cục mủ bên trong ra lo quá chưa hết lo cái vú giờ cái đầu nổi nữa bé mới 7th19 nhót ruột j đâu bị tuột kí nữa 😟 k bk s đâu nổi hoài bs ns trong cơ thể thải ra mà đâu có hoài 🥺 hay do thiếu chất mm #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

9 Các câu trả lời

chắc là bé nóng quá rồi đó mom nấu cháo lươn, đậu xanh cho bé ăn nha nổi mụ mom nhai hoặc xay đậu xanh rồi đắp lên là nó sẽ ra mủ và lành thôi