Lo lắng cho bé

Mm cho mik hỏi bé mik hay bị nổi mụ u mục nhọt quá lúc 3th mấy bị mấy cục trên đầu đi tới Nhi đồng uống thuốc k bk bao nhiêu r hết giờ bị nữa ngay cái vú hôm bữa đi khám trong bv tư bà bs ns k có j chắc ai ngắt nhéo mà có ai ngắt nhéo đâu s đó 3 hôm s nó sưng đỏ bé đau khóc giật mik hoài r ngủ mớ bỏ ăn... nữa đi vào bv công ns k đủ ng khám bh nên mik ẩm đi bs tư ta kê thuốc uống cho gom lại r bs fai gạch lấy cục mủ bên trong ra lo quá chưa hết lo cái vú giờ cái đầu nổi nữa bé mới 7th19 nhót ruột j đâu bị tuột kí nữa 😟 k bk s đâu nổi hoài bs ns trong cơ thể thải ra mà đâu có hoài 🥺 hay do thiếu chất mm #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

9 Các câu trả lời

nghe xót ruột thế.. đi bv lớn luôn xem s mom..

3y ago

bv lớn ns chắc ai ngắt nhéo nhiễm trùng mà ai đâu ngắt có mik vs mẹ ruột mik chăm ak cái bs kê thuốc mà k hết