SSS

Mkakagamit po ba ako ng sss maternity benefit, e ilang taon na din po ako nagstop magcontribute sa knila kasi nagstudy po ako. Pano po kaya yon? Update?

1 Reply

Yes need mu mag update ng payment kasi kailangan mu makapaghulog ng at least 3 months contribution within the 12 month period before ka manganak. Make sure makapagpasa ka din ng MAT1 form & Copy ng Ultrasound Result sa nearest SSS branch 60 days after conception.