dental

mkaka apekto po ba ang pag papabunot ko ng ipin sa pinag bbuntis ko.. d ko po kc alam na buntis ako nung nag pabunot ako ng ngipin.. tia

5 Replies

Yung 1st pic is from ob and yung 2nd pic is from TAP. Sana makatulong

4y ago

Case to case basis din po kasi ang pagbubunot ng ngipin. Di din po kasi binubunutan ang magang gums lalo na kung nagkaroon na ng nana sa loob. Kaya siguro di ka po nabunutan. And mas maganda pa din na magpa consult tayo sa ob natin kung may mga doubt tayo para sure. Guide lang naman po kasi yang article na pinost nila.

Depende kung nakainom ka ng gamot na hindi dapat.

No.. safe po mgpa bunot sbi ng ob ko.

No