...

Mk bầu được 25 tuần rồi , mà bé mới được 610g, nên ăn gì để con tăng cân đây các mom , ??

10 Các câu trả lời

Mình có dùbg dòng sữa non Natrumax để tăng cho cả mẹ lẫn con, bạn có hứng thú ib mình

5y ago

Thuý Nga: Nó thơm lắm bạn ạ, giúp ngừa táo bón bạn ạ. Mình táo bón 3 tháng đầu nên chồng mình mua cho uống, hiệu quả mà lại còn đẹp da lắm bạn ạ. Nếu bạn quan tâm sđt mình 0332192322

an hot vit lôn va sua tuoi kg đường ak chj

Mình gần 28t e bé dc 1000g tròn ..

Yến , sữa tươi , hột vịt lộn

Ngũ cốc dành cho mẹ bầu ạ

Mh 26w be dc 600gr

Mom ăn uống đầy đủ chất vào. Ngoài 3 bữa chính mom uống thêm sữa tươi, ăn phomai, ăn yourt, trái cây mỗi ngày.

Uong sua tuoi k duong con tang can lam

Uống ngũ cốc bầu sữa k đường nhé m

Trước mh an trứng nộn tăng cân e bé mập lắm bạn.