mjnh lo so wa,cac mom ạ

Minh co thai 6 tuan roi ma chua co tim thaim con bi dong 30% nua. 😥😥

7 Các câu trả lời

Cố gắng nghĩ ngơi hạn chế tối thiểu vận động đi lại mom nha, có bé 8 tuần ms có tim thai , mom đừng lo lắng quá cố gắng nghĩ ngơi nhe Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Muộn thì 8w mới có tim thai cơ. M giữ tinh thần thoải mái, nghỉ ngơi nhiều nha

M năm nghi ngoi. Hanh chế đi lai nhea Chơ tam 9-10w m di khám lại xem

Nghỉ ngơi dưỡng thai đi m

6-8 tuần nha mom

Cam on m

Qt