gacon

Mjk bau duoc 2thang oy ma nghén hoi nang hay bị dau dau mat ngu..uong thuoc sat hay canxi j dc hk

15 Các câu trả lời

Sắt nhé mom mom đang gặp tình trạng thiếu sắt nghiêm trọng đó ba tháng đầu quan trọng lắm lúc trước mình cũng chủ quan nên mắt bé vì bị thiếu sắt ảnh hưởng bị vô sọ đó mom mình khuyên thật vì đây là mình đã từng bị như mom con mất 14 tuần đau lòng lắm

4y ago

Avisure safoli nha tốt lắm combo là s Canxi avisure luôn nhé mom kô nóng ko táo bón ăn ngủ tốt mình thiếu máu bay giờ ok rồi