Mixfeed .. NAN po ung milk ni baby

Mixfeed po ako kaso si baby 3 days na sya di nakakapoops tapos kahapon nilagyan ko ng oil ung pwet nya gamit ung cottonbands ngayon po parang nag karoon ng rashes ung butas ng pwet at labas ng pwet nya try ko ulet sana lagyan kaso umiyak na pi sya ano kaya pwde ko gawin...#advicepls

1 Reply

Ilang mos na po si baby? How often do you feed him/her formula milk per day? As per pedia, and bituka kasi ni baby, parang may quota yan. Pag na-reach na nya ang certain quota, saka pa lang sya magpoop. Also, please note na ang baby pag reach ng 6 wks, nababawasan na yung frequency ng poop. Pero that’s the case with breastfed babies ha. So better check with your pedia mommy para sure ka. Please do not put anything on baby hanggat wala pong advise si pedia kasi hindi natin alam mamaya nakakasama na pala.