mixed feeding

mixed feeding ako, after dumede saken si baby, sa bottle sya ulit. kasi parang di nabubusog saken. May times na gustong gusto nya sa.dede ko,parang pacifier nya,pampatulog nya. may times naman na ayaw nya dumede saken,bakit kaya? He's not consistent. Btw, 3wks old baby ko.

2 Replies

gnyan yung pamangkin ko mas gusto dinidede nya is yung formula nlng sayang yung milk sa breast byo po mas maganda kc pag nka breastfeeding sya