PANO PO BA MALALAMAN NA NAGTATAE ANG ISANG BABY?

Mix po ako sa baby ko 2months old po now, going 3months na ngayong may 14. Ano po ba ang normal na poop ng isang baby? Ano kulay at ilang beses sa isang araw? And ano po sign na nagtatae si baby? Please sana may makasagot. Thankyouuuu!! ❤️🙏#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Reply

matatawag na nagtatae n si baby if basa na parang watery n po poops nya.

3y ago

opo magana pa din po sya dumede, tsaka masigla pa din pa smile smile pa nga din po sya eh 😅

Related Articles