8 weeks na wlang heartbeat pero sa tvs 5 weeks pa rin.nagdudugo ako continous 1 week n until today.

Miscarriege naba talaga to continous bleeding 8 weeks pregnant no heartbeat no fetus,5weeks parin ang tvs

13 Replies

pakiramdam mo ba ay kapareho parin ng feeling na buntis ka? kung nawala e dapat kana talagang magpunta sa ob. ganun kasi ako nawala ng paunti unti ang pakirmdam na buntis ako, yung nawala yung pagsakit ng boobs ang una kong napansin tapos nawala na din lihi ko. ayun sabi ng ob ko nakunan na ko

2y ago

di nako nagparaspa. di na din ako dinudugo ngyon. tingin ng ob ko nalabas ko na daw. pero titignan pa nya sa ultrasound bukas para daw sure.