8 weeks na wlang heartbeat pero sa tvs 5 weeks pa rin.nagdudugo ako continous 1 week n until today.

Miscarriege naba talaga to continous bleeding 8 weeks pregnant no heartbeat no fetus,5weeks parin ang tvs

13 Replies

Prepare yourself to both possibilities. Pwedeng miraculously makita na si baby, pwede ding mamiscarriage ka since wala pa namang baby na nakikita sa ultrasound mo. Dapat nagpa ER kana right after may lumabas na buong dugo sayo. Nakunan ako last March, 12weeks bedrest ako with spotting. Walang nakitang baby kaya nakunan nadin ako. Continuous kang uminom ng pampakapit. Sending prayers sa inyo ni baby! Btw, pregnant na ulit ako ngayon, 10weeks today.