8 weeks na wlang heartbeat pero sa tvs 5 weeks pa rin.nagdudugo ako continous 1 week n until today.

Miscarriege naba talaga to continous bleeding 8 weeks pregnant no heartbeat no fetus,5weeks parin ang tvs

13 Replies

Ganyan din aq nung 6-7 weeks q. 3 days aqng my spotting and not normal sv ng ob q. Nagthreatend abortion pa aq kaya pina admit agad aq ng ob q pero sa transv at ultrasound q normal naman lahat and my heartbeat c baby. Ngayon complete bed rest pa rin aq and binigyan aq gamot na pampakapit. Pa 2nd opinion ka nalang mamsh. Pray lng tau maging okay at healthy mga babies natin..🙏

2y ago

ang hirap talaga.pray lang aki ng pray n sana next week tvs ko andito pa siya.