8 weeks na wlang heartbeat pero sa tvs 5 weeks pa rin.nagdudugo ako continous 1 week n until today.

Miscarriege naba talaga to continous bleeding 8 weeks pregnant no heartbeat no fetus,5weeks parin ang tvs

13 Replies

prehas tayo ng situation , 7 weeks n kong pregnant ung lumalabas n laki ng baby 5weeks lng and 6days tas no heartbeat ang sv ni doc hindi mgmda ang kalagayan ko pwede n nila ko bgyanbng pampadugo kc madme din akong bleeding pero s loob. Hindi p ko ngkakableeding tlga sa loob p lang binigyan nila ko ng 2 weeks ule para bumalik kung madedevelop at mgkakaheartbeat ang baby ko pag hindi nid ko n ipatanggal .pero pry lang daw pwede nmn magka heartbeat pa at madevelope pero sobrang liit ng chance . Kahit 1% lng sumugal akong mag wait sana maging ok n.lahat pangalawang baby ko n dapat to kso nung una nakunan n din ako . ganitong weeks din sobrng selan s ken ang weeks 😞😞😞

2y ago

dinudugo ako ng 2 weeks po sis at kahapon lang nahinto.at iyon may lumabas n buo n dugo.sana nga hindi pa iyon si baby ko.