miscarriage

miscarriage po ba to? sakto naman dumating regla ko this August kaya akala ko normal na regla lang pero biglang may lumabas na mga ganito noong unang araw ng regla ko August 27 malalaking blood clot 28-29 mahina nalang wala ng boung dugo parang normal na regla nalang wala naman akong naramdaman na sakit sana may maka pansin miscarriage po ba ito? #Miscarriage2x #baby #mommy #toddler

miscarriage
4 Replies

depende po yan pa check ka po sa ob pero meron din po kase na dahil sa hormones natin sa kinakaen kaya nag ka kaka ganyan yung regla

9mo ago

Malalaki po ang lumabas sakin na ganyan sunod na araw pa po sched sa ob ngayon dapat end na regla ko kahapon pero until now dinudugo parin ako

pacheck up ka mi... kc ganyan din lumabas skin noong nakunan ako. baka may laman pa sa loob..

yan po yung iba yung iba naman di ko na nakunan ng pictures

yan po ang iba