Braxton hicks (FTM)

Minuminuto ako nag cocontract 27 weeks napo ako normal lang poba yun atsaka may bumubukol lagi sa right side ko normal lang poba un si baby napo siguro yun no? Thankyou po sa sasagot mga mommy godbless us

2 Replies

Mommy kapag regular contraction na po pero wala pa sa kabuwanan better seek an obgyne kasi normally hindi dapat. Yung bumubukol yes normal lang mommy, si baby po yun. Keep safe mami. God bless

4y ago

Mommy kasi pag nag cocontract sya kasabay nya is bukol huhu

not an expert on the matter, pero kung kakaiba na ang nararamdaman mo better consult your OB. or at least, itext mo sya para sa mas reliable na advice. good luck.

Related Articles