Hormones ang may sala!

Minsan talaga nagiging masungit kapag buntis. Kasalanan ng hormones (usually). Hehehe. Sino'ng madalas mong nakakaaway simula nang nabuntis ka?

Hormones ang may sala!
613 Replies

anal kng babae at asawa ko wala akong pasensya...hahaha

di ko naman inaaway naiinis lang ng sobra haha ung byanan kong lalake at ung asawa ko inaaway ko literal

Wala naman akong kaaway napansin ko lang sarili ko bilis kong magtampo kahit liit lng na bagay

Ung mga babies ko(dogs) nginatngat kasi mga sandal at shoes namin😅

Si mister nung andito pa sya, ngayon mga anakis ko na, 😁

asawa ko sa tuwing nakkita ko sya naiinis AKO sa kanya 😅

Hubby k0 at mga anak k0,,, Taz ate ng hubby nasusungitan q sila

hahaha si mister. peru mas nakakainis neighbor na plastic!

si mister, pero pag wala hinahanap hanap ko😅pag nakita ko naman g na g ako. result carbon copy nya bebe namin🤣

asawat ank qo poh hahaa🤦🤗🤗