Hormones ang may sala!

Minsan talaga nagiging masungit kapag buntis. Kasalanan ng hormones (usually). Hehehe. Sino'ng madalas mong nakakaaway simula nang nabuntis ka?

Hormones ang may sala!
613 Replies

Mas naging moody pa mister ko kesa sakin😅

LOL. Yung sister ko before. I hate her presence! Haha.

byenan kong lalaki iritang irita ko pwede lng wag n muna cya mkasama hanggang mkapanganak ako

lagi akong galit sa byenan ko Kasi lage xa hingi pera tuwing sahod ng anak nia hehehehe

Kahit sino, hahaaa. Kadalasan asawa ko talaga. Kulang na lang batuhin ko ng gamit hahaaa

mga pamangkin ko at husband ko. tatawagan ko tapos aawayin hehe

di nman ako nagagalit kay hubby.. sa mga anak nang kapit bahay po na sobrang ingay naglalaro sa labas..

4y ago

di ko rin sinasadya momshie bigla ko na lang clang sigawan.. parang gusto ko yung sobrang linaw nang paligid

bunso kong kapatid, sarap pektusan 🤣 kaso minsan nakakaawa kasi lagi nalang aya inaaway ko 🤣🤣

Nung una asawako .. ngaun kapatid q. nmn kaaway ko .

wala po.. baka maging palaaway naman magiging anak ko..kunti tampuhan lang sa asawa ko