5 months pregnant - pero malambot pa din ang tiyan

Minsan nako compare ko yung sarili ko sa ibang buntis na kakilala ko, pag hinahawakan nk yung tiyan nila ang tigas. Yung sakin ang lambot. Na parang taba lang. Kasi napipisil ko pa sya at alam ko na taba lang yun.. ok lang po ba yun? Tapos maliit pa din ang tiyan ko, marami nakakapansin bakit di halatang 5 months. Bale mataba po talaga ko.. normal lang po ba yun.. di na po ako mapakali.. gusto ko na mag pa ultrasound bukas... ???

19 Replies

Di lng po kasi talaga ako mapakali . . Anyway thank you mga mommies..