hello po ask ko lang po anong cause po kaya ng palpitation

minsan kasi sa gabi pag nagpapalpitate ako di po ako makatulog kahit po nung hindi po ako buntis #advicepls

2 Replies

baka anemic ka, Minsan Kasi nag beat faster Ang heart Kasi kulang din sa blood, nag over work si heart para makapag supply Ng maayos sa buong katawan specially dahil may extra body pa ni baby na supplayan Ng blood. try mo Po magpalab, nag take Kaba Ng ferrous sulfate?

2y ago

anemic po kasi ako yes po ngayong buntis ako yung iniinom ko rejuvon na po

sa kape