Normal lang ba sa 2nd trimester na magugutom ka pero kapag kumain ka masusuka ka naman

Minsan feeling bloated tass yung feeling na masusuka ka? Akala ko kasi graduate na ko sa morning sickness #firsttiimemom

3 Replies

ksi mi pag asa 2nd tri. na tau dun na tau tlga ang heartburn at constipated, bloated ka ksi puno ng gas ung tyan mo o ndi kaya bka ndi kna nkkpag bawas ng maaus at un suka na un mdlas gawa na sya ng acid gawa nga na lumiliit ang bituka ntn hbang lumalaki si baby nhhrpan na tau mtunawan.

normal yan ako hanggang 3rd tri ganyan pero sulpot sulpot na lang.

may mga buntis na nadadala yan hanggang 3rd tri.