mik có thai ăn ổi đk k ạ

Mik có thai nên có đk ăn ổi k ạ

31 Các câu trả lời

Các cụ thấy mình có thai mà ăn ổi thì la ạ, nói rằng ổi xấu xí ăn vào bé ko có làn da đẹp. Tuy nhiên mình vẫn thích ăn, ko mê tín như các cụ xưa. Trong ổi có rất nhiều vitanmin tốt cho mẹ và con ạ. 3tháng đầu bị nghén mình chỉ ăn ổi và các loại trái cây khác thôi

Dc bạn. Ổi nhiều vitamin C giúp hấp thụ sắt. Nhưng bỏ hạt đi, vì hạt có chứa Fe2 dễ gây táo bón

Mình ăn nhiều ổi lắm,, lúc đang là mùa ổi mà ăn cả 1rổ luôn ,cn ổi cứng trong rừng nữa chứ

Ăn được nhé mum , trong oi chưa nhiu chất rất tốt , dung ăn hột nha

Ăn đc nha cậu, tớ cũng có ăn nhưng phải bỏ hạt và vỏ nhé

Ăn tốt đó m nhưg cần bỏ hạt nha và hạn chế chấm muối nhé

Tốt nhất đừng ăn mẹ nhé,, nếu ăn thì ăn vỏ bỏ hột nha

mình cũng ăn nhưng ko ăn hạt và hạn chế ăn vào buổi tối

Ăn được nhưng ít thôi với bỏ hột đi. Ko dễ bị táo

Nghe nói ăn ruột đỏ của ổi sanh bé ra ghẻ trên đầu