Các mom ơi cho em hỏi mang thai ăn ổi bé có bị làm sao không ạ , dì 7 em bảo ăn ổi bé sẻ bị ghẻ !?

em đang ăn trái cây thì Dì 7 bảo là ăn ổi vào sanh bé ra da bé sẻ bị ghẻ có phải không ạ , lần đầu bầu Dì 7 làm em hoang mang quá ạ #các_mom_tư_vấn #lolắng

6 Các câu trả lời

Ổi có rất nhiều vitamin C nhé m.. k nên ăn nhiều vì gây đầy bụng, k ăn hạt vì dễ gây bón, chứ ăn ổi tốt lắm nha.. đừng nghe mấy người k có kiến thức nói bậy bạ nè..☺

tào lao bí đao à mình bầu ăn ổi suốt mà sinh con có sao đâu, nếu có bị táo bón thì mom đừng ăn hạt là được

Ăn bỏ hạt và ăn ko quá nhìu 1 lúc là đc Mom nhé

vẫn ăn bình thường m bỏ cái ruột đi ,

bỏ hạt đi m, ăn ổi tốt mà m

ăn bỏ ruột là đc m