mii anu po ang the best na pills?

miiii anu pong the best na pills??? sa dec. kase uuwi lip ko ehh 8mons. pa lang si baby namin nun. ayaw ko pa sana masundan, tsaka panu po ito itake? sana may makasagot, #1sttimemom #1sttimemomcs #adviceplease #sanamaymakatulong tia.😊

2 Replies

Pwede pong daphne, ang pagttake po is same time lang po everyday. AS IN everyday po walang pahinga na araw, and yun na nga po same time like example po if unang take most is 5pm dapat sa susunod na take mo 5pm padin po then continues na po iyon

miii irregular pa din ako, wala naman akong contact pwede n po b ako magtake ng pills