Pag C's ka may requirements pa ba sa sss kahit employer ka.

Hi Mii tanong ko lang po my requirements ba Ang C's sa sss kht employer ka pakisagot naman po para alam ko Ang gagawin ko at Lalo na nauna Ang aking maternity sa pagpanganak ko pls respect my post . #advicepls #sss #csmom

1 Reply

Sis, ito samin : MAT1: Kindly provide us with the following: 1. Accomplished SSS Maternity Notification Form(Attached) 2. Proof of Pregnancy 3. Umid ID or any 2 valid ID's 4. Leave Allocation Form (Attached) once mapasa mo yan sa employer mo, ifoforward nila yan kay SSS them makakrecieved ka ng acknowledgment from SSS.

2y ago

Ang birth KC ni bby ibgy nila sa November pa pwede ba yn na Kunin nlng Ang records kht wla pa Ang birth.