Pimples sa scalp ni baby. Pa help mga mii.

Mii, sana po may makatulong saakin if ano po itong tumubo sa scalp ng baby ko. Parang pimples siya tapos madami. 😢 #help #advicepls

Pimples sa scalp ni baby. Pa help mga mii.
14 Replies

nagkaganyan si baby pero konti palang.. ang ginawa ko nung pinapaliguan ko siya pinupunasan ko ng soft cloth parang hinihilod ko siya ayun natanggal naman kaya araw araw hinihilod ko na ulo niya..

parehas po tayo mii ganyan din baby ko 7 months old siya may tumutubong maliliit naparang pimples hirap siya makatulog kc nasa ulo niya

baka heat rash momsh, paliguan mo po lalo na mainit panahon ngayon

sa init po yan twice mo liguan si baby. morning and night.

sa sabon yan na ginagamit nya. allergy yan same sa bb ko

pwedeng sa init yan mi. pag natutuyuan ng pawis.

Dahil po yan sa init mommy. Mawawala din po yan

better po pacheck up niyo po agad sa derma

baka po sa init o kaya po sa allergy

baka po sa sobrang init po yan mii