Which is the right doctor for baby ear cleaning?

Hi, all. You might have an idea of which doctor is right to clean the ears of a 2yr old and 6months?#pleasehelp #advicepls #firstbaby #firsttimemom #firstbaby

2 Replies

may problem po ba sa ears ni baby nyo? Baby ko, ang dami ng earwax and pedia agrees. Lagi sinisilip during checkups pero wala namang problema. However on my lo's 2.5yo well baby checkup, nasilip ni pedia na may compacted earwax sya kaya may nireseta na ear drops para matunaw yung nakabara. Nawala rin naman in a week. Tinananong ko kung pwede ko gamitin yung eardrops for "maintenence" (since marami ngang tutuli si baby), hindi raw 😅 Pero yeah, kung talagang may serious ear problem na hindi kaya ng pedia nya, sa EENT doctor dapat..

EENT