WALA NG HEARTBEAT SI BABY

Mi payakap naman po sainyo. 😭😭😭😭 Nagpaultrasound at check up ako kanina sa OB ko. And wala napong heartbeat ang baby ko mga mi ang sakit sakit sakit... Nakunan daw ako! 😭😭😭😭😭😭 Mga mi payakap naman po at advice po!!! 😭😭😭😭 Walang hinti ang iyak ko kanina pang 1pm nung nalaman ko sana panaginip nalang lahat... Bakit ako pa????????? 😭😭😭😭😭 Gusto ko nalang din mamatay. 😭😭😭😭 Ayoko na magising. Buhay pako pero feeling ko patay nako 😭😭😭😭😭. SOBRANG SAKIT NG NARARAMDAMAN KO NAAAWA AKO SA MISTER KO... IYAK DIN NG IYAK!! 😭😭😭😭😭 pwede po kaya ako magpasecond opinion??? 😭😭😭😭😭😭😭😭 Kahapon may heatbeat pa bakit ngayong araw wala na????? 😭😭😭 hindi naman ako masamang tao 😭😭😭😭😭😭😭😭😭

12 Replies

Nakaranas rin ako na makunan mii yung sakin ang tagal ko nagkaroon ng spotting then nung malapit na kami mag 10 weeks ni baby bigla syang nawalan ng hb. Ang mapapayo ko lang sayo mii pakatatag ka pagsubok lang ang lahat ng nararanasan mo ngayon iwas stress muna baka mabinat ka then prepared mo muna physical, Emotionally and Mentally yung sarili mo para kung sakaling gusto nyo na ulit mag baby ni Mister mo magiging maayos na ang lahat. SEND VIRTUAL HUGS SAYO MII kaya mo yan tiwala lang sa dyos lahat ng nangyayare sayo/atin lahat yan may dahilan kaya laban lang para kay baby.

2y ago

salamat po mi

Related Articles