Cradle cap

Mi natural lang ba na mejo maamoy yung ulo no baby dahil sa cradle cap ? Araw araw naman sya naliligo Cetaphil rin soap nya

8 Replies

Diko alam Mi kung natural pero ganyan din sa LO ko. parang amoy matanda nun mga 1 month sya. Nililiguan ko lang araw araw wala akong nilagay. Kusa naman kase yan mawawala. 2 months na si baby ngayon wala na saka malinis na ulo nya.

applyan mu ng oil babad mu sa hair niya gang lumambot saka mu ibrush para unti unti matanggal saka mu siya paliguan araw araw mu gawin gang sa mawala craddle cap niya .. 🙋‍♀️

si baby ko tagal din noon mawala yung cradle cap nya ang solution lng pla ay Mustela..very effective..👌😊

2y ago

anong klase ng mustela po gamit mo at pano nyo ginamet

+1 tiny buds happy days gamit ko bago maligo si baby para lumambot cradle cap nya at mahulas💛

s lhat ng nging junaks ko nver ko nmn naxperienced ung gnyan.. oilatum ung gamit ko soap

ako naman naglalagay ako ng coconut oil sa ulo niya.

Nag ooil pa po ba si baby, di naman po?

2y ago

babad oil po before maligo tas susuklayin. tas papaliguan na po

99r0