White discharge to my 1month & 1 week baby girl

Mi help naman nag aalala lang ako. Normal po ba itong nasa pic, baby girl 1 month and 1 week na po ngayong march 11. Ano po kaya ang dahilan bat may whote discharge ang baby ko? Ano po mabisang gawin?

White discharge to my  1month & 1 week baby girl
3 Replies

normal lang naman daw yan sabi ng pedia ni LO momshie mawawala din ng kusa pero monitor if may blood pa check up na po agad

My, better pa check nyo po if normal lang yan. Hindi ko po yan na experience sa 2mos old baby girl ko.

Don't worry Maam normal lang po yan sa baby girl ang magkaroon ng discharge