4 months preggy

hi,mha momshie 4 months preggy po aq ask q lg po ok lg po ba na sa kaliwa po tumitigas ung tummy q para tuloy tabingi cyang tingnan pagnkatihaya aq gnun po ba un or mag change pa cya meron po b kaung idea first time mom..salamat

2 Replies

yes po mommy normal lg yan. iiba pa naman yan .ganyan din sakin nung mga 4months na ako. turning 32weeks nako bukas

4y ago

thankyou po congrats dn sau. have a safe and happy pregnancy po. godbless😊