???

Mh 24 tuần mà s bé nó cứ nhúc nhích gần dưới mu ngộ v mấy m?hay đi tiểu nữa, có ai như mh k?

7 Các câu trả lời

Em đang tuần 25-26 đây mỗi lần nó đạp là em thốn muốn đi vệ sinh luôn, nó lộn vòng vòng trong bụng em í, con hoạt động nhiều thôi k sao đâu nha mom

Ít bữa nữa e bé lớn hơn xí là mình cảm nhận đc e bé quay vòng nghịch ngợm trong chứ k cố định 1 chổ m ak

Đúng rồi mom tại bụng lớn bé duy triển từ từ nên vậy ak mình cũng vậy ak mom

Mình cũng vậy 20w 6 ngày bé cứ đạp thốn ở dưới mà mắc tiểu nữa

Nhọt phết. Mình 20t cứ nằm xg là ông cu thúc liên tục

Thốn phải HK mom .hihi

Nhuc nhich ma co đap k m