Paninilaw ni baby

Mgw mii ask ko lang po normal pa din ba na ninilaw si baby 2weeks na sya today pero madilaw dilaw pa din sya. #pleasehelp #advicepls

Paninilaw ni baby
14 Replies

nakapag pa check up naba? i mean yung first check up nya after a week. if madilaw talaga i rerecommend ni pedia for photo theraphy si baby para sa paninilaw lalonnanif buong katawan and mata paninilaw nya.. observed mo lang baby mo if malakas pa dumede delikado na daw if biglang tumamlay yan.