Paninilaw ni baby

Mgw mii ask ko lang po normal pa din ba na ninilaw si baby 2weeks na sya today pero madilaw dilaw pa din sya. #pleasehelp #advicepls

Paninilaw ni baby
14 Replies

nakapag pa check up naba? i mean yung first check up nya after a week. if madilaw talaga i rerecommend ni pedia for photo theraphy si baby para sa paninilaw lalonnanif buong katawan and mata paninilaw nya.. observed mo lang baby mo if malakas pa dumede delikado na daw if biglang tumamlay yan.

mi may mga paninilaw na di kaya ng normal na pagpapa araw lang, pag napansin nyo na pong jaundice ang baby nyo ng mga ilang araw go to your pedia baka need po ng phototherapy ni baby mi. papailawan lang po sya don gamit bilirubin bulbs

continue mo lang pag papaaraw mo ako din ftm nappraning din bakit madilaw pa din siya, 1 month siya nung wala totally ung paninilaw niya, tyagaan lang. kung wala araw kahit sa bintana lang sa liwanag lang pwede na un.

nag ask na po kayo kay pedia? kasi yung baby ko po pinatest yung bilirubin level nya and nakitang sobrang taas kya need po ma admit sa nicu ng 2 days for phototherapy kasi hindi po kaya na basta paarawan lang po.

si baby ko nawala na paninilaw nya by 11 days continue paaraw lang at breastfeeding as per my baby's pedia if after 2weeks madilaw pa rin balik ka sa pedia mo. yan ang bilin sakin.

1y ago

Same. Ganyan din sabi ng pedia ng baby ko. Pag 1 month na si baby at madilaw pa din ibalik sa kanya.

Ganyan din baby ko mummy, advice nung OB paarawan lang si baby. or maigi ipacheck mo na rin ang dugo if ever may history sa fam niyo ng Hepa.

ipaaraw mo lang xa mi. yung baby ko G6PD pero nung dirediretsong paaraw nawala naman yellowish sa eyes nia

consult pedia po, ganyan baby ko kinuhanan ng dugo baka di na enough yung paaraw baka need na phototherapy

mamsh continue sa pagpapaaraw at mas maganda din kung matingnan sya ni Pedia agad para makasigurado

jaundice po tawag dyan, more breastfeed and pa araw lang po mawawala dn yan