Mom's Rights

mgs momsh pa ask question and konting rant/story telling narin. Right ko ba as a mom to say No pag may gusto kumuha kay baby? ksi kanina sa church inaantok si baby 3mos old. ginawa abay kaya kami andyan. mainit. tapos inaantok kaya nagwawala or fussy baby. ganon baby ko dunno why (baka alam nyo rin? sabi doctor growth spurt) then makaka sleep sya. lalakad lakad kami s likod para ma rock sya and me talking to him. tapos lalapit lapit ung sister in law (well I don't like her ksi ung ugali, mayabang, feel na feel na bet sya ng baby ko :sasabihin idol daw sya ng anak ko,na titignan sya(sya lang), and nung buntis ako ano ano demand snsbi sakin) so she's asking to get him, sya na muna daw. hello anong sya na muna? yaya? nanay? kaya. I'm asking if inaantok ung baby tpos kkunin, hindi ako pumayag, sinabi nya sa asawa ko. nagalit si husband na sana pinaheram ko daw tapos sinabi ko eh inaatok eh, ano hyaan ko umiyak? (tumahimik nalang sya), so tama lang ba gnwa ko? or am I wrong? Thankyou s honest feedback mommy. (by the way naka full makeup sila, ako liptint ane eyeliner lang no foundation no anything, just bare..dikit sila ng dikit ng face knya OMG. napapa OMG lng ako)

2 Replies

Mother knows best mommy. Tsaka baka magkarashes si baby sa face pag kiss sila ng kiss o dikit sila ng dikit ng muka.

Sis tama lang ginawa mo. Kapakanan din ni baby ang inisiip mo.