Pregnant lang

Mgkano po kaya ganito? 100, tablets#theasianparentph

Pregnant lang
43 Replies

thanks god nairaos din si baby kahit 40weeks and 1 day na ko lumabas pa rin sya healthy & safe kami...super worried na ko sa induce pero worth it naman ang sakit buti di nya nakain yung poop nya☺️

Free po sa health center yan :) Diko nga po alam na may mga ganyan pala tapos ang mahal mahal ng mga gamot ko kaya ayun, nung nalaman ko, dun nalang ako sa health center nahingi. Hahaha

sa center ka nlan libre lan yan .. nabalita nga yan na marami sa doh warehouse na naeexpired nalan .. mas better di gumastos para makatipid po momsh ?

meron po ako nyan isang box binigay nga po sakin inask ko lang po kung mgkano prize nya kasi alam ko kase mahal yung ganyan hehehe

4y ago

libre po sa center

Libre po yan ngayong pandemic. Nagdidistribute din po ng ganyan ang DOH kahit sa mga clinic ng OB.

pag sa center po libre lang yan,pag sa pharmacy Ewan ko po Kasi d ko binibili yan.??

libre lang poh yan sa brgy health center sis, hindi lang msarap lasa.. heheh

free lamg po yan sa mga health care center mamsh hinge ka nalang po dun ?

ok lng ba ung binigay sa center n ferrous lng iniinom ko n vit?

Free lng yan . sa lyng inn ako nag papachkup be4r until sa nanganak ..