Answer plss

mgandang gabi mga moshie... Not my 1st baby ... Pangalawa kna po itO .. Pero bkit kaya para lagi akOng pagOd kahit wLa nmn akOng gngwa .. HilOng hilO na para ng ttumba .. S panganay kna mn hndi nmn akO gntO ... Slamat #advicepls #theasianparentph.

1 Reply

hindi po kc pare pareho ang pagbubuntis momshie.. ako din nun sa panganay ko wala akong morning sickness, sa pangalawa ko at pangatlo ayun, dun bumawi.. grabe yung hilo at pagsusuka ko, makaamoy lang ng di maganda..

Related Articles