About sa duedate

Hi mgaaa mommies edd ko po is feb 6 then sabi naman ng ob ko pwede ako manganak ng katapusan ng january then dito sa last na ob ko sabi sakin na january 18 kabuwanan ko na pero dipa naman ako na ie naguguluha ako hahahaha sabi kasi sakin january 18 last checkup ko na kabuwanan ko na din daw kasi yon pwede po bayon ??

4 Replies

pagdating po kasi ng 37 weeks, full term na si baby nun yung edd natin is pang 40 weeks nya, meaning pag lumampas ng edd natin is overdue na si baby.. I'm on my 34th week na kaya pagdating ng 37 weeks ni baby I expect na any moment pwede na sya lumabas..kaya naka ready na lahat ng gamit nya dito sa bahay pati hospital bag just in case 😊

Sakin mi base sa LMP feb 18 ang edd ko pero nung last na ultrasound ko feb 09 ang edd ko then sabi sakin sa lying in kung saan ako manganganak baka katapusan ng january manganak nako. Pero para sakin susundin ko ung LMP ko 😅😂

same po. edd ko via trans v is feb7 kabwanan kona nextweek pero jan15 pa ulit next check up ko. bka manganak na daw po ako ng katapusan ng january

Feb 5 den edd base sa lmp ko pero sa ultrasound ko march 8 (-,+2weeks) sa ob ko naman feb20 ang gulo den po saken diko alam kanina ako maniniwala🙁

2y ago

basta po pag kabuwanan na make sure to have a weekly check up pra ma check po tayo ni OB. akin every after 2 weeks na balik ko kay OB, currently 32 weeks, edd Feb 26