PANG GAMOT SA NIPPLE

mgaaa mii ano kayang gamot sa nipple paga na kasi sya hindi ko na kaya pa dedehin si baby sobrang sakit any tips naman po kung anong pwede.

1 Reply

nipple cream sis. Mahirap po tlaga ang magpadede kasi ang need dyan is pagtitiis at sakripisyo. Pero sulit naman yan sis bukod sa best milk for babies up to 2yrs old tipid pa. Kapag nahihirapan ka isipin mo bakit ka ba nagpadede? pra anak mo dib? kaya tiis tlaga sis.

2y ago

mii ok lang po kaya sa bottle ko sya pansamantala pinapadede pero nagpapump po ako. di ko kasi kaya mag pa dede sobrang paga na tapos nag dudugo po.